fbpx

Wraith King ขว้างเพลิงนรกโลกันต์ใส่ศัตรู สร้างความเสียหายและสตันเป้าหมาย จากนั้นสร้างความเสียหายต่อเนื่องและทำให้เป้าหมายเคลื่อนที่ช้าลง

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ยูนิตฝ่ายศัตรู
ประเภทความเสียหาย: เวทมนตร์
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

ความเสียหาย: 70/80/90/100
ระยะเวลาสตัน: 1.1/1.4/1.7/2
ระยะเวลาที่ช้าลง: 2
เคลื่อนที่ช้าลง: 20%
ความเสียหายต่อวินาที: 20/35/50/65
มานาที่ใช้: 95/110/125/140
คูลดาวน์: 14/12/10/8

ยูนิตโจมตีระยะประชิดฝ่ายเดียวกันที่อยู่ใกล้เคียงจะได้รับการฟื้นฟูพลังชีวิต โดยขึ้นอยู่กับความเสียหายที่สร้างในการโจมตีศัตรู

ประเภทสกิล: ไม่มีเป้าหมาย, ออร่า, เปิด/ปิด
ส่งผลต่อ: เพื่อนร่วมทีม

ดูดเลือด:18%/22%/26%/30%
รัศมี: 900

Wraith King มีโอกาสสร้างความเสียหายเพิ่มเติมในการโจมตี การสังหารยูนิตศัตรูทุก 2 ตัวจะเพิ่มจำนวนโครงกระดูก 1 ชาร์จ โครงกระดูกจะเกิดขึ้นเมื่อเขาถูกสังหาร

ประเภทสกิล: ติดตัว
ส่งผลต่อ: ฮีโร่ศัตรู

ความเสียหายจากคริติคอล: 300%
โอกาสคริติคอล: 9%/11%/13%/15%
ระยะเวลาของ Skeleton: 90
ชาร์จ Skeleton สูงสุด: 2/4/6/8
ใช้มานา: 50/60/70/80
คูลดาวน์: 50

ชิ้นส่วนร่างกายของ Wraith King จะประกอบกลับมาเหมือนเดิมหลังจากที่ตาย ทำให้เขาฟื้นขึ้นมาหลังจากถูกสังหารในการสู้รบ ในขณะที่สิ้นชีพลง ยูนิตศัตรูที่อยู่ภายในรัศมี 900 หน่วยจะเคลื่อนที่และโจมตีช้าลง อัปเกรดได้ด้วย Aghanim’s Scepter

ประเภทสกิล: ติดตัว
ส่งผลต่อ: ฮีโร่ฝ่ายเดียวกัน
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

เวลาในการคืนชีพ: 3
เคลื่อนที่ช้าลง: 75%
โจมตีช้าลง: 75
ระยะเวลาที่ช้าลง: 5
มานาที่ใช้: 160
คูลดาวน์: 200/120/40

หน่วงเวลาตายของเพื่อนร่วมทีมโดย SCEPTER: 7
รัศมีหน่วงการตายของเพื่อนร่วมทีมโดย SCEPTER: 1200

ประวัติ

เวลานานหลายปีนับไม่ถ้วน กษัตริย์ Ostarion ได้สร้างอาณาจักรจากซากของศัตรูของเขา มันเป็นงานที่เขาหมกหมุ่นในการสร้างมันให้ยิ่งใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆ และทำมายาวนานนับนิรันดร์ไม่มีวันจบสิ้น ด้วยความเชื่อของเขาที่ว่า ยิ่งสร้างอาณาจักรและหอคอยให้สูงขึ้นเรื่อยๆ จะทำให้เขาเป็นผู้ไม่มีวันตาย แต่เวลาล่วงเลย เขาได้เริ่มตระหนักว่าเขาคิดผิดมาตลอด ว่ากระดูกนั่นมีอายุพังทลายและพินาศลงได้ และด้วยความไม่ไว้วางใจในเลือดเนื้อ เขาจึงได้เสาะหาวิธีที่จะทำให้เขาเป็นอมตะอย่างแท้จริงถาวร เพื่อจะได้ขยายการครองราชย์อาณาจักรต่อไป จนท้ายสุดเขาก็ได้ค้นพบสิ่งที่เขาตามหา ด้วยพลังงานวิญญาณภูตผี ซึ่งออกจากร่างของความตายในด้านมืด และเป็นรูปแบบของจิตวิญญาณไร้สิ่งอื่นเจือปน เขาจำต้องอาบแช่พลังเจตภูตจากวิญญาณภูตผี เขาคิดว่าเขาอาจจะสามารถสร้างร่างกายที่เป็น แสง และนิรันดร์ในแบบอัตตาของเขา ได้เพียงคืนๆหนึ่งในช่วงสหัสวรรษ ในฤดูพันปีที่มีเพียงคืนหนึ่งที่เรียกราตรีแห่งเจตภูตว่า Wraith Night เขาได้นำตัวเองเข้าสู่พิธีกรรมในการเปลี่ยนสภาพ และบัญชาการให้เหล่าผู้ใต้บังคับบัญชาที่จงรักภักดี ออกไปเก็บเกี่ยววิญญาณจนมากพอที่จะ กระตุ้นความปรารถนาของเขาสำหรับความเป็นอมตะ ไม่มีใครรู้ว่าเขาต้องสูญเสียชีวิตของเหล่าองครักษ์ไปมากเพียงใด เพียงเพื่อให้ ชีวิตหนึ่งเดียวเป็นอมตะกลายเป็น ราชันย์แห่งเจตภูต ที่จะตื่นขึ้นพร้อมดวงอาทิตย์รุ่งอรุณ บัดนี้ กษัตริย์ในร่างใหม่ แทบไม่ได้ใช้เวลาของเขากกตัวอยู่แต่ในปราสาทของตนเพื่อคอยปกป้องบัลลังค์เรืองแสงแห่งวิญญาณของเขาอีกต่อไปแล้ว แต่ก้าวออกมาพร้อมกับดาบที่เรียกร้อง ความจงรักภักดี ที่ขยายไกลเกินกว่า ความตาย

การอัพสกิล

Talent Tree
เมื่อสกิล Reincarnation ทำงานจะร่าย Wraithfire Blast อัตโนมัติ25+25% ออร่าดูดเลือด สกิล Vampiric Aura
x2 จำนวนของ Skeleton20สกิล Reincarnation ไม่ใช้มานา
+30 พลังโจมตีของ Skeleton15+15 Strength
+20 ความเร็วการโจมตี10+1.5 ระยะเวลาสโลว์ สกิล Wraithfire Blast

การออกไอเท็ม