fbpx

Skywrath Mage ยิงกระสุนเวทมนตร์ที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วต่ำ สร้างความเสียหายแก่ยูนิตศัตรูตามค่า Intelligence ของ Skywrath Mage

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ยูนิตฝ่ายศัตรู
ประเภทความเสียหาย: เวทมนตร์
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

ความเสียหายพื้นฐาน: 60/80/100/120
มานาที่ใช้: 70
คูลดาวน์: 5/4/3/2

Skywrath Mage ปล่อยพลังที่สามารถยิงได้จากระยะไกลไปสู่ฮีโร่ศัตรูที่อยู่ใกล้ที่สุดในระยะสกิล เมื่อกระทบเป้าหมายจะทำให้เป้าหมายและยูนิตที่อยู่ใกล้เคียงได้รับความเสียหายและเคลื่อนที่ช้าลง

ประเภทสกิล: ไม่มีเป้าหมาย
ประเภทความเสียหาย: เวทมนตร์
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

ระยะยิง: 1600
รัศมีความเสียหาย: 250
ความเสียหาย: 60/120/180/240
ระยะเวลาที่ช้าลง: 4
ช้าลง: 30%/35%/40%/45%
มานาที่ใช้: 95
คูลดาวน์: 18/16/14/12

Skywrath Mage ผนึกยูนิตเป้าหมายด้วยอักขระโบราณ ทำให้เป้าหมายถูกใบ้และได้รับความเสียหายจากเวทมนตร์เพิ่มขึ้น

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ยูนิตฝ่ายศัตรู
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

ได้รับความเสียหายเวทมนตร์เพิ่มขึ้น: 30%/35%/40%/45%
ระยะเวลา: 3/4/5/6
มานาที่ใช้: 80/90/100/110
คูลดาวน์: 14

Skywrath Mage ใช้เวทมนตร์อัลติเมทเพื่อก่อให้เกิดสนามพลังเวทมนตร์อันเกรี้ยวกราดเพื่อทำลายล้างเหล่าศัตรู สร้างความเสียหายอย่างรุนแรงกระจายให้กับฮีโร่ทุกตัวที่อยู่ในพื้นที่เป็นเวลา 2.4 วินาที อัปเกรดได้ด้วย Aghanim’s Scepter

ประเภทสกิล: ตำแหน่งเป้าหมาย
ประเภทความเสียหาย: เวทมนตร์
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

รัศมี: 170
ระยะเวลา: 2.4
ความเสียหาย: 600/1000/1400
มานาที่ใช้: 350/575/800
คูลดาวน์: 60/40/20

เพิ่มเป้าหมายของทุกสกิลโดย SCEPTER: 1 

ประวัติ

Dragonus ต้องอยู่อย่างทุกข์ใจมาก เนื่องด้วยการที่เขาเป็น ผู้วิเศษที่ถูกแต่งตั้งในระดับสูงของสภาแห่งราชสำนัก Ghastly Eyrie เขาซึ่งให้คำสัตย์สาบานแต่กำเนิดที่จะต้องปกป้องใครก็ตามที่ประทับอยู่บนพระราชบัลลังก์ของ Nest of Thorns แต่เขานั้นเกลียดชังราชินี Skywrath องค์ปัจจุบันยิ่งนัก ย้อนไปสมัยเยาว์วัย เพราะเขาเกิดในขุนนางชั้นสูง เขาจึงเป็นเพื่อนและพระสหายสนิทกับเจ้าหญิง Skywrath องค์โตสุดนั่นคือ เจ้าหญิง Shendelzare ที่จะเป็นผู้สืบบัลลังก์ลำดับถัดไปของ The Nest – เขารักเธออย่างจริงใจไม่สั่นคลอน แต่เนื่องจากการที่เขาต้องเข้ารับการศึกษา เขาได้เรียนรู้เวทมนตร์ลี้ลับและบรรลุความชำนาญในเวทของชาว Skywrath ระหว่างที่เขาหลงใหลอยู่ในพลังลี้ลับนี้ ทำให้เขาไม่ได้รับรู้ถึงสัญญาณของแผนการกบฏที่หมายปลงหระชนม์เจ้าหญิง Shendelzare และเขาก็ไร้โอกาสในการขัดขวางมัน – ยามที่ราชสำนักกำลังหวั่นไหวจากการรัฐประหารอย่างรุนแรงและกระทันหัน เขาได้ออกมาจากการศึกษาของเขาและพบว่าเพื่อนที่รักมายาวนานของเขาได้จากเขาไปแล้ว บัลลังก์ Nest of Thorns บัดนี้ตกเป็นของน้องสาวอำมหิตของเจ้าหญิง Shendelzare และ Dragonus ไร้หนทางที่จะทำอะไรได้ พลังเวทของจอมเวท Skywrath นั้นมีไว้เพื่อรับใช้โดยผู้สาบานจะปกป้องเชื้อสายของ Skywrath กันเองเท่านั้น ฉะนั้นการต่อต้าน Nest จะทำให้เขาหมดพลังไป เขายังคงซื่อสัตย์ต่อตำแหน่งของเขา และยังเชื่อว่าสักวันหนึ่งเขาจะมีความหวังในการนำพารักแท้ของเขากลับสู่สิทธิของเธอโดยชอบธรรมได้ เพราะเหตุนี้ ความลับของเขามีเพียงเทพธิดา Scree’auk เท่านั้นที่ล่วงรู้ เทพธิดาที่มีเวทมนตร์ในการเปลี่ยนร่างของ Shendelzare ที่ไร้ปีกโบยบินกลายเป็นร่างที่เต็มไปด้วยพลังงานที่เต็มไปด้วยความเคียดแค้น เมื่อเขาฝันเพ้อถึงการนำราชินีที่รักของเขากลับมาสู่ Ghastly Eyrie เขายิ่งฝันเพ้ออย่างสิ้นหวังถึงการฟื้นฟูร่างของ Shendelzare ให้กลับมามีสภาพสมบูรณ์ได้ ความไม่ซื่อตรงกับหน้าที่ในราชสำนักของเขาทำให้ทรมานทุกข์ใจมาก เพราะเขาผู้เป็นชนชั้นสูงและจิตใจบริสุทธิ์ แต่สิ่งที่ทรมานจิตใจเขามากที่สุดคือการจินตนาการถึงการถูกเกลียดชังจาก Vengeful Spirit ที่จะต้องมีต่อเขา

การอัพสกิล

Talent Tree
-4s Ancient Seal Cooldown 25 +14 Mana Regen
+15% Magic Resistance 20 +20 Movement Speed
+90 Gold/Min 15 +75 Damage
+7 Intelligence 10 +150 Health

การออกไอเท็ม