ฟื้นพลังชีวิตให้กับยูนิตเป้าหมาย และสร้างความเสียหายให้กับศัตรูรอบๆ เป้าหมาย


ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ยูนิตฝ่ายเดียวกัน
ประเภทความเสียหาย: โดยตรง
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

รัศมี: 260
พลังโจมตี/ฟื้นฟูพลังชีวิต :  90 / 160 / 230 / 300
มานาที่ใช้: 85/100/115/130
คูลดาวน์: 11/10/9/8

สร้างบาเรียศักดิ์สิทธิ์แก่เพื่อนร่วมทีม ซึ่งมอบการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์ และความต้านทานความเสียหายเวทมนตร์ 100% ชนิดการลบล้าง: ไม่สามารถลบล้างได้

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ยูนิตฝ่ายเดียวกัน
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

ระยะเวลา: 4 / 5 / 6 / 7
มานาที่ใช้: 50/50/50/50
คูลดาวน์: 30/26/22/18

ทำให้ศัตรูรอบ ๆ Omniknight มีความเร็วในการเคลื่อนที่และโจมตีลดลง

ประเภทสกิล: ติดตัว, ออร่า
ส่งผลต่อ: ศัตรู
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

รัศมี: 350
ลดความเร็วในการเคลื่อนที่ : 10%/18%/26%/34%
ลดความเร็วในการโจมตี : 10/18/26/34

Omniknight อัญเชิญเทวะองครักษ์มาปกปักษ์รักษาพันธมิตรทุกคนรอบ ๆ ทำให้ไม่ได้รับความเสียหายทางกายภาพ อัปเกรดได้ด้วย Aghanim’s Scepter

ประเภทสกิล: ไม่มีเป้าหมาย
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ได้
ระยะเวลา: 6 / 7 / 8
รัศมี: 600 / 600 / 600

มานาที่ใช้: 125/175/250
คูลดาวน์: 160
ระยะเวลาโดย SCEPTER: 8 / 9 / 10
ส่งผลต่อเพื่อนทุกคนและสิ่งก่อสร้างทั้งหมด โดย SCEPTER

ประวัติ

Purist Thunderwrath เป็นนักสู้ตัวฉกาจ เป็นจอมทำลายล้าง และเป็นอัศวินผู้สาบานตนรับใช้กฎที่เขารับรู้มาตั้งแต่ครั้งยังเป็นอัศวินฝึกหัดจนกระทั่งกลายเป็นอัศวินผู้ได้รับการยอมรับ เขาใช้เวลาทั้งชีวิตรับใช้ Omniscience ผู้รู้แจ้ง พวกเขายึดมั่นกับพันธะศักดิ์สิทธิ์และเขาไม่เคยตั้งคำถามตราบเท่าที่เขามีกำลังที่จะต่อสู้และความกล้าหาญแห่งวัยเยาว์ แต่หลังจากหลายปีในสงครามศักดิ์สิทธิ์ เมื่อผู้อาวุโสของพวกเขาตายและถูกฝังในสุสานโคลนข้างทาง และเมื่อพี่น้องร่วมรบของเขาล้มลงในการศึกพวกป่าเถื่อนที่ไม่ยอมรับ Omniscience เมื่ออัศวินฝึกหัดของเขาต้องจากไปเพราะการซุ่มโจมตี โรคระบาด และอุทกภัย เขาเริ่มตั้งคำถามกับความภักดีของเขา ถามถึงความหมายของสงครามศักดิ์สิทธิ์นี้ หลังจากการเข้าฌานเป็นเวลานาน เขาจากมาพร้อมกับทหารของเขาและเริ่มเดินทางกลับสู่ถ้ำใต้ผาปริศนาแห่ง Emauracus ที่นั่นเขาได้ซักถามนักบวชแห่ง Omniscience ไม่มีใครตั้งคำถามกับพวกนักบวชมาก่อนและนักบวชพยายามจะโยนเขาลงไปในบ่อสังเวย แต่นักบวชไม่อาจขยับตัว เพราะเมื่อเขามองดูพวกนักบวช ร่างของเขาอาบไปด้วยแสงศักดิ์สิทธิ์ดั่ง Omniscience ได้มาปรากฏตัวต่อหน้าพวกเขา นักบวชอาวุโสได้นำเขาไปตามทางเดินเป็นเวลาหลายสัปดาห์ก่อนจะถึงห้องใต้ดินที่ลึกที่สุด ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในหมู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ซึ่งสิ่งที่รออยู่ไม่ได้เป็นเพียงนามธรรมของปัญญารู้แจ้ง ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องรางสำหรับฝังภาพความเชื่อให้นับถือ แต่เป็นสิ่งเก่าแก่ที่สุด มันไม่เพียงแต่อาศัยอยู่ในหินมาหลายล้านช่วงอายุ ไม่.. มันสร้างชีวิตเหล่านั้น Omniscience ได้สร้างเกราะเหล็กไหลขึ้นรอบๆ ตัวมันเพื่อปกป้องสิ่งน่ากลัวมากมายจากอวกาศ แม้ผู้รู้แจ้งจะประกาศตัวว่าเป็นผู้สร้างโลกและได้เผยความจริงแก่เหล่าสาวกเกี่ยวกับวันที่จะมาถึง แต่เหล่าอัศวินก็ไม่มีเหตุผลใดที่จะต้องไปพิสูจน์เรื่องราว บางที Omniscience อาจเป็นเพียงคำลวงลึกลงไปในคุกหินของมันและอาจจะไม่ได้เป็นผู้สร้างโลกนี้เลยก็ได้ แต่ Omniknight ไม่สงสัยในชะตากรรมของเขาอีกแล้ว ภารกิจของเขามีความหมายในที่สุด และจะไม่มีคำถามถึงพลังอันยิ่งใหญ่ที่อยู่ในตัวเขา พลังที่แบ่งให้แก่พวกพ้องของเขาในสนามรบ พลังนั้นเป็นจริงยิ่งกว่าสิ่งใด

การอัพสกิล

Talent Tree
-16% Degen Aura 25 +200 Purification Damage/Heal
+6 Mana Regen 20 +100 Damage
+8 Strength 15 +75 Cast Range
+20% XP Gain 10 +60 Gold/Min

การออกไอเท็ม

Facebook Comments

About The Author

Related Posts