fbpx

เข้าสู่สภาวะบ้าคลั่ง ได้รับการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์ ความต้านทานเวทมนตร์ 100% และเพิ่มความเร็วในการโจมตี ชนิดการลบล้าง: การลบล้างพื้นฐาน

ประเภทสกิล: ไม่มีเป้าหมาย

เพิ่มความเร็วในการโจมตี: 40/50/60/70
ระยะเวลา: 3/4/5/6
มานาที่ใช้: 75
คูลดาวน์: 18

การโจมตีของ Lifestealer ทำความเสียหายศัตรูและฟื้นฟูตัวเขาเอง ตามเปอร์เซ็นต์พลังชีวิตที่เป้าหมายมีในขณะนั้น

ประเภทสกิล: ติดตัว
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ได้

ความเสียหาย/ดูดพลังชีวิต: 1.5%/2.25%/3%/3.75%

Lifestealer ฉีกเนื้อของยูนิตศัตรู ทำให้ความเร็วในการเคลื่อนที่ของเหยื่อลดลงและทำให้เพื่อนฝ่ายเดียวกันสามารถดูดพลังชีวิตจากยูนิตนั้นได้ การสร้างความเสียหายทุกชนิดจะทำให้เกิดการดูดพลังชีวิตซึ่งรวมถึงความเสียหายจากเวทมนตร์ด้วย เหยื่อจะค่อยๆ ได้รับความเร็วในการเคลื่อนที่กลับคืนเมื่อครบระยะเวลา

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ยูนิตฝ่ายศัตรู
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

ดูดพลังชีวิต: 50%
เคลื่อนที่ช้าลงมากสุด: 70%
ระยะเวลา: 8
ระยะร่าย: 200/300/400/500
มานาที่ใช้: 140
คูลดาวน์: 24/20/16/12

Lifestealer เข้าสิงร่างกายของยูนิตเป้าหมาย ทำให้ไม่สามารถถูกตรวจพบได้ เขาสามารถระเบิดออกจากร่างได้ ซึ่งจะสร้างความเสียหายแก่ยูนิตศัตรูทุกตัวที่อยู่รอบ ๆ หากยูนิตนั้นที่ถูกเข้าสิงเป็นครีปศัตรูหรือครีปป่า เขาจะสามารถควบคุมความสามารถในการโจมตีและเคลื่อนที่ของยูนิตได้ เมื่อเขากลืนกินร่างของครีป เขาจะได้รับพลังชีวิตทั้งหมดที่เหลือของครีปตัวนั้น สกิลนี้ไม่สามารถใช้ได้กับฮีโร่ฝ่ายศัตรู ชนิดการลบล้าง: การลบล้างพื้นฐาน อัปเกรดได้ด้วย Aghanim’s Scepter

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ประเภทความเสียหาย: เวทมนตร์
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ได้

ฟื้นฟูเลือด : จำนวนเลือดปัจจุบันของครีพ
ความเสียหาย: 150/275/400
รัศมีความเสียหาย: 700
มานาที่ใช้: 50
คูลดาวน์: 100/75/50

เพิ่มสกิลโดย SCEPTER: Assimilate

Lifestealer เข้าควบคุมระบบประสาทของร่างกายที่เขาได้เข้าสิง ทำให้สามารถควบคุมการเคลื่อนที่และการโจมตีจากข้างในร่างกายได้ ยูนิตที่ถูกควบคุมจะเคลื่อนที่เร็วเท่ากับ Lifestealer และสกิลนี้ไม่สามารถใช้กับฮีโร่ได้

ประเภทสกิล: ไม่มีเป้าหมาย

สกิลนี้สามารถใช้งานได้หลังจากใช้สกิล Infest แล้ว

Lifestealer กลืนกินฮีโร่ฝั่งเดียวกัน ให้พวกเขาซ่อนตัวอยู่ข้างใน การฟื้นฟูที่ Lifestealer ได้รับ จะแบ่งปันกับฮีโร่ภายในด้วย เมื่อฮีโร่ที่ถูกกินออกมาจาก Lifestealer พวกเขาจะปะทุออกมา ทำความเสียหายต่อศัตรูรอบข้าง ชนิดการลบล้าง: การลบล้างขั้นสูง

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ฮีโร่ฝ่ายเดียวกัน
ประเภทความเสียหาย: เวทมนตร์

ฟื้นฟูพลังชีวิต : เท่ากับจำนวน ผลฮีลที่ Lifestealer ได้รับมา
ความเสียหายการปะทุออกมา: 300
รัศมีการปะทุออกมา: 700
มานาที่ใช้: 50
คูลดาวน์: 50

ประวัติ

ณ คุกใต้ดินแห่ง Devarque พ่อมดผู้เปี่ยมไปด้วยความอาฆาตแค้นและถูกขังอยู่นั้นกำลังวางแผนการที่จะหลบหนี เขาอยู่ในคุกร่วมกับสัตว์ประหลาดที่พูดไม่รู้เรื่องซึ่งผู้คนรู้จักกันในนามว่า N’aix ผู้ซึ่งเป็นโจรที่ถูกสาปโดยสภาอันชั่วร้ายให้มีช่วงชีวิตที่ยืนยาวเพื่อที่จะทำให้โทษจำคุกตลอดชีวิตจากการขโมยและหลอกลวงนั้นสาสมถึงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ตลอดเวลาหลายปี โซ่ที่ตรวนมันไว้นั้นสึกกร่อนเช่นเดียวกับภาวะจิตใจของมัน N’aix ไม่มีความจำของชีวิตก่อนหน้านี้หลงเหลืออยู่และไม่มีความคิดที่จะหลบหนีอีกต่อไป พ่อมดซึ่งเห็นว่ามันเป็นองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบต่อแผนการของเขา ได้ร่ายมนตร์สิงร่าง และนำพาพลังชีวิตของเขาสิงเข้าไปในร่างกายของ N’aix โดยมีความตั้งใจที่จะบีบบังคับ N’aix ให้เสียสละตัวของมันเองไปกับความบ้าคลั่งและความรุนแรงในระหว่างที่พ่อมดนั้นกลับไปยังร่างของตนเองและย่องออกไปโดยที่ไม่มีใครรู้ แต่แทนที่จะเป็นอย่างนั้น พ่อมดกลับพบว่าจิตใจของเขานั้นติดอยู่ในวังวนแห่งความบ้าคลั่งที่ทรงพลังมากจนทำให้แผนการของเขาหลุดลอยไปและยังบดขยี้ความมุ่งมั่นของเขาอีกด้วย N’aix สะดุ้งตื่นและได้สติขึ้นมาจากการที่ได้กลืนกินชีวิตอันแสนสดใหม่โดยฉับพลัน มันได้ตื่นขึ้นจากฝันร้ายและความบ้าคลั่งของมัน มันเชื่อฟังเสียงของวิญญาณที่ดังก้องอยู่ในหัวของมันเพียงความคิดเดียว นั่นก็คือ การหลบหนี ซึ่งในขณะนั้นเอง Lifestealer ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นมา สัตว์ประหลาดตนนี้ได้นำพาจิตใจของมันสิงเข้าไปในยามเฝ้าคุกใต้ดินและทหารหลายนาย เพื่อที่จะบีบบังคับให้พวกเขาปลดล็อกกุญแจและสังหารเพื่อน ๆ ของพวกเขาเอง เป็นการเปิดทางสู่อิสระภาพซึ่งไร้สิ่งกีดขวางใด ๆ และในขณะเดียวกันก็ยังสามารถที่จะกัดกินและลิ้มรสวิญญาณของพวกเขาอีกด้วย Lifestealer ยังคงสวมเครื่องพันธนาการอยู่ เพื่อเป็นการเตือนว่าไม่มีใครที่จะหยุดยั้งเขาได้ แต่ที่อยู่ในตัวเขานั่นก็คือนักโทษที่ไม่สามารถออกมาได้ จิตใจทั้งสองซึ่งอาศัยอยู่ในร่าง ๆ เดียว สัตว์ประหลาดไร้นามอันชั่วร้ายที่คล่องแคล่วและเจ้านายซึ่งเป็นเสียงที่สัตว์ประหลาดตนนี้เสแสร้งว่ากำลังเชื่อฟังอยู่

การอัพสกิล

Talent Tree
+2 ระยะเวลา สกิล Rage25+1% ความเสียหาย/ดูดเลือด สกิล Feast
+50% ดูดเลือก สกิล Open Wounds20+20% อัตราการหลบหลีก
+25 ความเร็วการเคลื่อนที่15+30 พลังโจมตี
+20 ความเร็วการโจมตี10+200 พลังชีวิต

การออกไอเท็ม