fbpx

เปลี่ยนจำนวนศัตรูให้กลายเป็นความเสียหายแก่พวกมัน สร้างความเสียหายและเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ตามจำนวนยูนิตหรือฮีโร่ สร้างความเสียหายพิเศษแก่ร่างเงาและยูนิตที่ถูกอัญเชิญตามเปอร์เซ็นต์ของพลังชีวิตที่เหลืออยู่

ประเภทสกิล: ตำแหน่งเป้าหมาย
ประเภทความเสียหาย: เวทมนตร์
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้
ความเสียหายพื้นฐาน: 40/60/80/100
ความเสียหายต่อครีป: 14/16/18/20
ความเสียหายต่อฮีโร่: 30/60/90/120
โบนัสความเสียหายต่อยูนิต Summon: 25%

เพิ่มความเร็วต่อครีป: 3%
เพิ่มความเร็วต่อฮีโร่: 9%
ระยะเวลาเพิ่มความเร็ว: 7
รัศมี: 330
มานาที่ใช้: 100 / 110 / 120 / 130
คูลดาวน์: 15

ลบล้างดีบัฟและการหยุดต่าง ๆ ออกจากยูนิตฝ่ายเดียวกัน และเพิ่มความเร็วในการโจมตีกับอัตราฟื้นฟูพลังชีวิตเป็นระยะเวลาสั้น ๆ ชนิดการลบล้าง: การลบล้างขั้นสูง

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ยูนิตฝ่ายเดียวกัน
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

ระยะเวลา: 5
เพิ่มความเร็วในการโจมตี: 65 / 90 / 115 / 140
อัตราฟื้นฟูพลังชีวิต: 30 / 35 / 40 / 45
มานาที่ใช้: 110
คูลดาวน์: 16/15/14/13

เมื่อถูกโจมตี Legion Commander มีโอกาสที่จะโจมตีสวนกลับทันทีพร้อมทั้งดูดพลังชีวิต

ประเภทสกิล: ติดตัว

โอกาสโจมตีสวนกลับ: 25%
ดูดพลังชีวิต: 55%/65%/75%/85%
คูลดาวน์: 2.30/1.80/1.30/0.80

Legion Commander และฮีโร่ฝ่ายศัตรูที่เป็นเป้าหมายจะถูกบังคับให้โจมตีซึ่งกันและกันในช่วงเวลาสั้น ๆ ฮีโร่ทั้งสองฝ่ายจะไม่สามารถใช้ไอเท็มหรือความสามารถต่าง ๆ ได้ ถ้าฮีโร่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งตายภายในช่วงเวลาของสกิล ฮีโร่ที่เป็นฝ่ายชนะจะได้รับโบนัสค่าพลังโจมตีอย่างถาวร อัปเกรดได้ด้วย Aghanim’s Scepter

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ฮีโร่ศัตรู
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ได้

โบนัสพลังโจมตีถาวรแก่ผู้ชนะ: 10 / 18 / 26
ระยะเวลา: 4/4.75/5.5
มานาที่ใช้: 75
คูลดาวน์: 50

ระยะเวลาโดย SCEPTER: 6/7/8
ในขณะกำลัง Duel Legioncommander จะอยู่ในสถานะต้านเวทย์ และ ไม่รับความเสียหายอื่นๆนอกจากระหว่างคู่ Duel

ประวัติ

พวกมันโผล่ขึ้นมาโดยไร้สัญญานเตือนภัยใด ๆ ภายในกำแพงเมือง Stonehall มีเสียงอึกทึกและความน่ากลัวอยู่ภายใน จากความมืดมิดที่ไม่ทราบที่มา กองทัพอสูรร้ายจำนวนมากเกินกว่าจะนับได้ กวัดแกว่งเปลวเพลิงและเวทมนตร์ชั่วร้าย ฆ่าฟันสังหารทั้งมารดาและบุตรเพื่อจุดประสงค์ด้านมืด ด้วยกองกำลังทหารที่แข็งแกร่งที่สุดของเมือง Stonehall มีเพียงกองทัพกลุ่ม Bronze Legion เท่านั้นที่นำทัพโดยจอมทัพไร้พ่าย ผู้บัญชาการ Tresdin ที่อยู่ใกล้พอที่จะเดินทัพมาช่วยตามคำเรียกร้อง พวกเขาเดินทัพเข้าประตูเมืองของพวกเขา โจมตีปะทะผ่านตรอกซอกซอยที่เปื้อนเลือด และตลาดที่ถูกเผาไหม้ บุกฝ่าเปิดทางผ่านเหล่าทัพป่าเถื่อนที่ยืนกันแน่นขนัด เพื่อไปยังต้นตอที่มาของการบุกรุกอย่างฉับพลันนี้ รอยแตกแยกมิติที่ดูไม่ใช่จากโลกมนุษย์ อยู่กลางจตุรัสเมือง และที่ปลายทางประตูมิติที่ผ่าลงมา นักสู้ที่แสนน่ากลัวยืนตระหง่านอยู่ ผู้นำของกองทัพปีศาจจากขุมนรกลึก ถูกห่อหุ้มด้วยสิ่งที่มีความแวววาวแต่มีพิษกัดกร่อน กวัดแกว่งดาบเล่มมหึมา ผ่าร่างของทหารกองออกเป็นสองส่วนและเนื้อหนังละลาย Tresdin ยกดาบเปื้อนเลือดของเธอ และประจัญหน้ากับอสูรร้าย ปีศาจอสูรหันหน้าหาเธอแสยะยิ้มแยกเขี้ยวที่แหลมคมใส่ ทั้งสองพุ่งเข้าหากันโดยไม่สนใจสมรภูมิที่เดือดดาลรอบข้าง ดาบปะทะดาบฟาดฟันกัน สองนักรบร่ายรำกระบวนท่าหวังปลิดชีพฝ่ายตรงข้าม จนกระทั่งนักรบเกราะสีบรอนซ์เตรียมมอบจุดจบนักรบปีศาจได้ Tresdin พุ่งถลาใส่ ในขณะที่ศัตรูของเธอเหวี่ยงดาบสวนใส่ สถานการณ์พลิก เมื่อการโจมตีของมันฟาดถูก Tresdin อย่างจัง กระแทกด้านข้างอย่างรุนแรง แต่ถึงแม้ว่าเธอจะสูญเสียการทรงตัว เธอโหมกำลังอีกเฮือกเพื่อฟันกลับอีกหนึ่งครั้ง คมดาบขัดคมดาบ จากที่ปลายด้ามดาบจรดเท้าที่ตะปุ่มตะป่ำ ถูกแยกเป็นสองส่วน และสาดออกเป็นประกายไฟและเลือดอย่างน่ากลัว เหล่าผู้เฝ้ามองเหตุการณ์ที่ชั่วร้าย ต่างตกตะลึงเมื่อเห็นเธอเสียบดาบผ่านเนื้อศัตรูเข้าไปถึงหัวใจที่อลหม่าน ด้วยเสียงกรีดร้องที่แยกเมฆเหนือศีรษะ เจ้าอสูรระเบิดตัวเป็นพายุเชี่ยวที่เต็มไปด้วยเลือดและความปวดร้าว ประตูมิติสั่นคลอน พลังที่คงสภาพช่องโหว่ของประตูอันตรธานหายไป เหล่าสัตว์ร้ายที่ยังคงเหลืออยู่ถูกโค่นล้มด้วยเหล็กของ Stonehall แม้จะได้รับชัยชนะ แต่คงมีผู้รอดชีวิตเพียงน้อยนิดที่อยู่เพื่อเฉลิมฉลอง เมืองอยู่ในซากปรักหักพัง และผู้รอดชีวิตเพียงไม่กี่คน ไฟไหม้ยังคงลามอยู่ Tresdin กางธงศึกของเธอออก รวบรวมพันธมิตรที่สามารถหาได้ ความโกรธกริ้วคุกรุ่นเมื่อเธอปฏิญาณตน จะออกขจัดกองกำลังอเวจีด้วยความคับแค้น และใครก็ตามที่คิดยืนขวางทางเธอ

การอัพสกิล

Talent Tree
สกิล  Press The Attack เป็นวงกว้าง 350 AoE25+40 โบนัสพลังโจมตี หลังชนะ Duel
+10% โอกาสของสกิล Moment of Courage20+35 ความเร็วการเคลื่อนที่
+50 ความเสียหายสกิล Overwhelming Odds ใส่ฮีโร่15+30 ความเร็วการโจมตี
+25% โบนัส XP10+8 Strength

การออกไอเท็ม

About The Author

Related Posts