fbpx

เพิ่มความสามารถในการฟื้นฟูพลังชีวิตให้กับยูนิตฝ่ายเดียวกัน การฟื้นฟูนั้นขึ้นกับค่าสถานะหลักของฮีโร่ ถ้าเป้าหมายมีพลังชีวิตต่ำกว่า 35% อัตราการฟื้นฟูจะมากขึ้น มีผล 16 วินาที


ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ฮีโร่ฝ่ายเดียวกัน
อัตราฟื้นฟูพลังชีวิต: 10
เพิ่มขึ้นจากค่าสถานะหลัก: 5% / 10% / 15% / 20%

เพิ่มขึ้นเมื่อบาดเจ็บ: 20% / 40% / 60% / 80%
มานาที่ใช้: 170
คูลดาวน์: 22/18/14/10

Huskar เปลี่ยนการโจมตีเป็นหอกเพลิง ทำให้การโจมตีปกติทุกครั้งสร้างความเสียหายแบบต่อเนื่องได้ ผลของความเสียหายต่อเนื่องนี้สามารถซ้อนทับกันได้ ทุกครั้งที่โจมตี Huskar จะเสียพลังชีวิตเล็กน้อย ผลของความเสียหายต่อเนื่องแต่ละครั้งอยู่ได้ 8 วินาที

ประเภทสกิล: ร่ายอัตโนมัติ, ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ยูนิตฝ่ายศัตรู
ประเภทความเสียหาย: เวทมนตร์
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

พลังโจมตี: 5 / 10 / 15 / 20
เสียพลังชีวิต: 15

ยิ่ง Huskar บาดเจ็บตัวเขายิ่งทรงพลังขึ้น ทำให้ความเร็วในการโจมตีและความต้านทานความเสียหายเวทเพิ่มขึ้นตามพลังชีวิตที่สูญเสียไป

ประเภทสกิล: ติดตัว

ความเร็วในการโจมตีสูงสุด: 220/260/300/340
ความต้านทานเวทมนตร์สูงสุด: 20%/30%/40%/50%
พลังชีวิตที่จะได้โบนัสสูงสุด: 10%

Huskar สละพลังชีวิตของเขาเพื่อทำลายพลังชีวิตของศัตรู โดยกระโดดเข้าโจมตีเพื่อสลายพลังชีวิตของเป้าหมายที่อยู่ภายในระยะตามเปอร์เซ็นต์พลังชีวิตของฮีโร่ตัวนั้นในขณะนั้น และทำให้พวกเขาเคลื่อนที่ได้ช้าลง ขณะที่กระโดดเข้าหาเป้าหมาย Huskar จะป้องกันเวทโดยสมบูรณ์ อัปเกรดได้ด้วย Aghanim’s Scepter

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ยูนิตฝ่ายศัตรู
ประเภทความเสียหาย: เวทมนตร์
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ได้
สร้างความเสียหาย: 35%

เคลื่อนที่ช้าลง: 40%/50%/60%
ระยะเวลาที่ช้าลง: 4/5/6
มานาที่ใช้: 0
คูลดาวน์: 12

สร้างความเสียหายโดย SCEPTER: 65%
คูลดาวน์โดย SCEPTER: 4

ประวัติ

หลังตื่นขึ้นมาพร้อมอาการเจ็บปวดจากการไปยังดินแดน Nothl อันศักดิ์สิทธิ์ Huskar ลืมตาขึ้นมาและพบว่า Dazzle กำลังลงคาถาทั่วร่างของเขา ถึงแม้จะเป็นการฝืนพิธีกรรมโบราณของวิถีแห่ง Dezun แต่วิญญาณของ Huskar ก็ปลอดภัยจากความตายชั่วนิรันดร ถึงกระนั้นเหมือนกับคนอื่น ๆ ที่ได้พบ Nothl เขาพบว่าตัวเขาเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่มีทางแก้ไข เขาไม่ได้อยู่ในร่างมนุษย์อีกต่อไป เลือดทุกหยดของเขากลายเป็นแหล่งพลังมหาศาล ทุกหยดที่ไหลออกมาแปรเปลี่ยนเป็นพลังเผาไหม้รุนแรงขึ้นนับสิบเท่า อย่างไรก็ตามพรสวรรค์ใหม่นี้ทำให้เขาเกรี้ยวกราดอย่างยิ่ง Dazzle ได้ปฏิเสธเขาจากการเข้าถึงเหล่าทวยเทพ เขาถูกปฏิเสธจากการบูชายัญอันศักดิ์สิทธิ์ ในเวลาที่เหล่าผู้อาวุโสต้องการขยายอำนาจและพวกเขาเห็นตรงกันว่า Huskar คือเครื่องมือที่ขาดไม่ได้สำหรับงานนี้ ไม่เพียงต้องกลายเป็นอาวุธให้กับอำนาจที่ปฏิเสธเขา พรสวรรค์ของเขายิ่งทำให้เขากังวลมากขึ้น เมื่อสงครามก่อตัวขึ้นที่เส้นขอบฟ้า เขาออกจากบ้านเกิดไปเพื่อแสวงหาพันธมิตรใหม่ และมองหาบางสิ่งที่มีค่าพอที่จะปลดปล่อยพลังจากหยาดเลือดเขา

การอัพสกิล

Talent Tree
+500 Life Break Cast Range 25 +100 Attack Range
+40 Attack Speed 20 +15 Strength
+15% Lifesteal 15 +30 Damage
+5 Burning Spears DPS 10 +175 Health

การออกไอเท็ม

Facebook Comments

About The Author

Related Posts

Skip to toolbar