เพิ่มการโจมตีแบบแช่แข็งให้แก่ Drow ลดความเร็วในการเคลื่อนที่ของศัตรูเป็นระยะเวลา 1.5 วินาทีสำหรับฮีโร่ และ 7 วินาทีสำหรับครีป Frost Arrows เปลี่ยนแปลงการโจมตีเป็นแบบพิเศษ และไม่สามารถใช้ร่วมกับการเปลี่ยนแปลงการโจมตีเป็นแบบพิเศษอื่น ๆ ได้

ประเภทสกิล: ร่ายอัตโนมัติ, ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ยูนิตฝ่ายศัตรู
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

พลังโจมตี: 0
เคลื่อนที่ช้าลง: 16% / 32% / 48% / 64%
ระยะเวลาแสดงผลกับฮีโร่: 1.5
ระยะเวลาแสดงผลกับครีป: 7
มานาที่ใช้: 12

ปลดปล่อยคลื่นพลังที่จะใบ้และผลักศัตรูออกไป ระยะทางที่ผลักขึ้นอยู่กับความห่างของศัตรูจากตัวคุณ 

Traxex ค่อนข้างถือสันโดษในการต่อสู้ทางกายภาพ โดยเรียกใช้ความสามารถของ Drow ในตัวเธอเพื่อหยุดยั้งคาถาของนักเวทศัตรู

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

ความกว้าง: 250
ระยะเวลาใบ้: 3 / 4 / 5 / 6
ระยะเวลาผลัก: 0.6 / 0.7 / 0.8 / 0.9
มานาที่ใช้: 90
คูลดาวน์: 16/15/14/13

เพิ่มพลังโจมตีแก่ฮีโร่โจมตีระยะไกลฝ่ายเดียวกันตามเปอร์เซ็นต์ของ Agility ของ Drow ส่งผลต่อครีปเป็นระยะเวลา 30 วินาทีเมื่อกดใช้

ประเภทสกิล: ไม่มีเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: เพื่อนร่วมทีม

คูลดาวน์: 100

ประสบการณ์ในสนามรบของ Drow ได้เพิ่มความแม่นยำและประสิทธิภาพการต่อสู้ของเธอให้มากขึ้น ทำให้เพิ่ม Agility แบบติดตัว แต่จะไม่เพิ่มเมื่อมียูนิตฝ่ายศัตรูอยู่ในระยะ 400 หน่วย อัปเกรดได้ด้วย Aghanim’s Scepter

ประเภทสกิล: ติดตัว

จำนวนลูกธนูกระจาย: 2
ระยะกระจาย: 375
ลดความเสียหาย: 50%

ประวัติ

Drow Ranger มีชื่อว่า Traxax ชื่อที่เหมาะกับคนตัวเตี้ยท่าทางฉุนเฉียวมากกว่าดาร์คเอล์ฟผู้มืดมน แต่ Traxax ก็ไม่ได้เป็นดาร์คเอล์ฟ พ่อแม่ของเธอเป็นนักเดินทางในกองคาราวานที่ถูกกลุ่มโจรดักปล้น กลุ่มโจรที่ปล้นฆ่าผู้บริสุทธิ์กระตุ้นความโกรธของดาร์คเอล์ฟผู้สงบเงียบ หลังจากการต่อสู้สงบลง ดาร์คเอล์ฟพบเด็กผู้หญิงถูกซ่อนอยู่ใต้ซากเกวียน และเห็นตรงกันว่าจะทิ้งเธอไว้อย่างนี้ไม่ได้ แม้จะยังเป็นเด็กแต่ Traxax ได้แสดงพรสวรรค์ของดาร์คเอล์ฟ การหายตัว พรางเสียง ไหวพริบ ถ้านับแค่จิตวิญญาณไม่ใช่ร่างกายเธอคงเป็นหนึ่งในผู้สืบเชื้อสายดาร์คเอล์ฟ เธอกลับบ้านเมื่อเธอโตขึ้น กลับไปพบญาติพี่น้องและรู้สึกว่าตัวเธออัปลักษณ์ ถึงแม้ว่าใบหน้าของเธอจะเรียบเนียนได้สัดส่วนปราศจากริ้วรอยหรือแผลเป็นอันใด เธอแปลกแยกจากเผ่าพันธุ์ที่เลี้ยงดูเธอมา เธอแยกตัวออกไปในป่าตามลำพัง บางครั้งนักท่องเที่ยวที่เคยหลงทางในป่าได้พูดถึงพรานสาวผู้งดงามอย่างไม่น่าเชื่อ ผู้ที่จ้องมองพวกเขาจากป่าลึกแล้วหายไปเหมือนดั่งความฝันก่อนที่พวกเขาจะตามทัน บอบบางและยากจะพบเจอ เร่าร้อนและเยือกเย็น เธอเคลื่อนไหวคล้ายหมอกในความเงียบ เสียงแผ่วเบาที่คุณได้ยินคือเสียงของศรเยือกแข็งที่ปักเข้าไปยังหัวใจของเหยื่อ

การอัพสกิล

Talent Tree
+25 Marksmanship Agility25+400 Gust Distance/Knockback
+14 Strength20+6% Precision Aura Damage
+20 Attack Speed15+175 Health
+5 All Stats10+15 Movement Speed

การออกไอเท็ม

Facebook Comments

About The Author

Related Posts