fbpx

พ่นไฟโจมตีศัตรูที่อยู่ด้านหน้าเป็นเส้นตรงของ Dragon Knight และลดพลังโจมตีของพวกเขา


ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย, ตำแหน่งเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ยูนิตฝ่ายศัตรู
ประเภทความเสียหาย: เวทมนตร์
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

พลังโจมตี: 90 / 170 / 240 / 300
ลดพลังโจมตี: 25%
ระยะเวลาที่ลดลง: 11
มานาที่ใช้: 100/110/120/130
คูลดาวน์: 14/13/12/11

Dragon Knight กระแทกเป้าหมายด้วยโล่ในระยะประชิด ทำให้สตันพร้อมสร้างความเสียหายเล็กน้อย เมื่ออยู่ในร่างมังกร ระยะร่ายจะเพิ่มเป็น 400 หน่วย

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ยูนิตฝ่ายศัตรู
ประเภทความเสียหาย: เวทมนตร์
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

พลังโจมตี: 25 / 50 / 75 / 100
ระยะเวลาสตัน: 2.5 / 2.75 / 3 / 3.25
มานาที่ใช้: 100
คูลดาวน์: 12/11/10/9

เลือดมังกรที่อยู่ในตัวทำให้ Dragon Knight ฟื้นฟูพลังชีวิตได้เร็วขึ้นและมีเกราะที่แข็งแกร่งขึ้น

ประเภทสกิล: ติดตัว

โบนัสเกราะ : 3/6/9/12
โบนัสการฟื้นฟูพลังชีวิต : 4/8/12/26

Dragon Knight แปลงร่างเป็นมังกรในตำนาน เพิ่มความเร็ว และระยะสกิล Dragon Tail รวมทั้งให้ความสามารถเพิ่มเติมแก่เขา เลเวล 1 Green Dragon – Corrosive Breath: การโจมตีสร้างความเสียหายพิษ 20 หน่วยต่อวินาทีตลอด 5 วินาที มีผลต่อสิ่งก่อสร้าง เลเวล 2 Red Dragon – Splash Attack: การโจมตีสร้างความเสียหายแก่ยูนิตศัตรูทั้งหมดในรัศมี 300 หน่วย และสกิล Corrosive Breath จะมีผลแก่เป้าหมายในรัศมีทั้งหมด เลเวล 3 Blue Dragon – Frost Breath: ลดความเร็วการเคลื่อนที่ 30% และความเร็วการโจมตี 20 หน่วยของยูนิตศัตรูที่อยู่ในระยะสกิล Splash Attack เป็นเวลา 3 วินาที และสกิล Corrosive Breath จะมีผลแก่เป้าหมายในรัศมีทั้งหมด สามารถอัฟเกรดได้ด้วย Aghanim’s Scepter เลเวล 4 Black Dragon – เพิ่มระยะการโจมตี และ เพิ่มเกราะต้านเวทย์ 50 %

ประเภทสกิล: ไม่มีเป้าหมาย
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ได้
ระยะเวลา: 60 / 60 / 60

เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่: 30
เพิ่มระยะการโจมตี: 350
มานาที่ใช้: 50
คูลดาวน์: 115

ประวัติ

เป็นเวลาหลายปีที่ Davion ได้เดินทางในการตามล่ามังกรในตำนาน Eldwurm แต่ตัวเขาได้พบว่าสิ่งที่ตนกำลังตามหานั้นทำให้เขาผิดหวังมากเนื่องจากศัตรูที่เขาหมายปอง Slyrak มังกรที่น่าหวาดกลัวนั้นได้แก่และอ่อนแอลงไปมาก ปีกของมันขาดรุ่งริ่งเป็นรูโหว่ เกล็ดที่เหลือของมันเริ่มติดเชื้อและหลุดออกไป เขี้ยวของมันผุและไม่คม เช่นเดียวกับที่ลมหายใจของมันอันร้อนดุจดังเพลิงนรกก็เหลือน้อยเต็มที ไม่มีความน่ากลัวแม้แต่น้อย Davion ไม่เห็นเกียรติที่จะได้รับเมื่อเป็นผู้สังหารมังกรตัวนี้อีกแล้ว เขาจึงเตรียมตัวที่จะเดินทางกลับเพื่อปล่อยให้คู่ปรับของเขาได้ตายอย่างสงบ แต่ทั้งอย่างนั้น Slyrak ส่งเสียงกระซิบและกล่าวว่ามันจะเป็นเกียรติแก่เขามากที่จะได้ตายในการต่อสู้ Davion ตกลงตามข้อเสนอนั้น เขาพบว่าตนเองได้รับรางวัลที่เหนือความคาดหมายในความเมตตากรุณาของเขา ขณะที่ทำการต่อสู้เขาแทงดาบทะลุหน้าอกของ Slyrak แต่เขาพบว่าตนโดนกรงเล็บข่วนไปที่คอของเขาทำให้เลือดของ Slyrak และ Davion ผสมเข้าด้วยกัน Slyrak ส่งพลังอำนาจของเขาไปทางสายเลือดส่งความแข็งแกร่ง ภูมิปัญญาของเขาที่เก็บสะสมมาเป็นเวลานานมอบให้แก่ Knight Davion หลังจากนั้น Slyrak ก็ผนึกร่างของตนเข้ากับ Davion บัดนี้ทั้งสองได้รวมกันกลายเป็น Dragon Knight พลังอำนาจแห่งมังกรที่ยิ่งใหญ่ได้หลับใหลอยู่ภายในร่างของ Dragon Knight Davion จนกว่าเขาจะปลุกมันเมื่อต้องการหรือมันจะเป็นฝ่ายเรียกเขา เพื่อที่จะใช้พลังอันยิ่งใหญ่ของเขาทั้งสองฟาดฟันกับศัตรู

การอัพสกิล

Talent Tree
+2 ระยะเวลสตั้นของสกิล Dragon Tail252× เกราะ/อัตราการฟื้นฟูพลังชีวิต ของสกิล Dragon Blood 
+25 Strength20+210 ทอง/นาที
+400 พลังชีวิต15+30 พลังโจมตี
-30% ลดพลังโจมตียูนิตที่โดน สกิล Breathe Fire10+2 อัตรการฟื้นฟูมานา

การออกไอเท็ม

About The Author

Related Posts