fbpx

กระแทกพื้น สตันและสร้างความเสียหายแก่ยูนิตศัตรูที่อยู่ใกล้เคียง

ประเภทสกิล: ไม่มีเป้าหมาย
ประเภทความเสียหาย: เวทมนตร์
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

รัศมี: 315
ความเสียหายจาก STOMP: 80 / 110 / 140 / 170
ระยะเวลาสตั้น: 2 / 2.25 / 2.5 / 2.75
มานาที่ใช้: 115 / 120 / 125 / 130
คูลดาวน์: 22 / 19 / 16 / 13

Centaur ฟาดฟันอย่างรุนแรงในระยะประชิด สร้างความเสียหายแก่ตัวเขาเองและเป้าหมาย โดยสร้างความเสียหายเพิ่มเติมตามค่า Strength ของคุณ Centaur ไม่สามารถตายด้วยสกิล Double Edge ได้

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ยูนิตฝ่ายศัตรู
ประเภทความเสียหาย: เวทมนตร์
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

ความเสียหายพื้นฐาน: 120 / 180 / 240 / 300
ความเสียหายจากค่า Strength: 60% / 80% / 100% / 120%
รัศมี: 190​
มานาที่ใช้: 0
คูลดาวน์: 5

Centaur สะท้อนการโจมตีทุกชนิด สร้างความเสียหายแก่ผู้โจมตี แต่ละครั้งที่ Centaur ถูกโจมตีโดยฮีโร่หรือป้อม เขาจะได้รับชาร์จ สามารถร่ายเพื่อใช้ชาร์จทั้งหมดเพิ่มพลังโจมตีพื้นฐานเป็นเปอร์เซ็นต์เป็นเวลา 20 วินาที

ประเภทสกิล: ติดตัว
ประเภทความเสียหาย: กายภาพ
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ได้

ความเสียหาย: 16 / 32 / 48 / 64
โบนัสพลังโจมตีต่อ Stack เมื่อกดใช้: 6% / 8% / 10% / 12%
จำนวน Stack สูงสุด: 13
ระยะเวลา: 20 วินาที
คูลดาวน์: 55 / 50 / 45 / 40

Centaur นำพาเหล่าพันธมิตรทั้งหมดเข้าปะทะศัตรูอย่างไม่ปราณี เคลื่อนที่ผ่านยูนิตต่างๆด้วยความเร็วสูงสุด และหยุดยูนิตศัตรูที่ยูนิตศัตรูที่พวกเขาเหยียบ ศัตรูที่ถูกเหยียบจะได้รับความเสียหายตามค่า Strength ของ Centaur Warrunner ศัตรูแต่ละตัวสามารถถูกเหยียบได้เพียงครั้งเดียว อัปเกรดได้ด้วย Aghanim’s Scepter

ประเภทสกิล: ไม่มีเป้าหมาย
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้
ระยะเวลา STAMPEDE: 4

ความเสียหายจากค่า Strength: 1x / 2x / 3x
ลดความเร็วการเคลื่อนที่ของศัตรู : 100%
ระยะเวลาที่ลดความเร็ว: 2.3 วินาที
รัศมีที่ถูกเหยียบ: 105
มานาที่ใช้: 100
คูลดาวน์: 90/75/60

ลดความเสียหายโดย SCEPTER: 40% และสามารถวิ่งผ่านเนิน/สิ่งปลูกสร้างได้

ประวัติ

ว่ากันว่าเส้นทางชีวิตของ Centaur ถูกสร้างขึ้นจากซากศพของผู้ถูกพิชิต และสำหรับผู้ที่ถูกขนานนามว่า Warrunner นั้น เส้นทางนี้ช่างเป็นเส้นทางที่ยาวไกลนัก คนนอกมักจะเข้าใจผิดได้ง่ายว่าชนเผ่าสี่ขาแห่ง Druud นี้เป็นพวกไร้อารยะ ภาษาของพวกเขาไม่มีภาษาเขียน วัฒนธรรมของพวกเขาไม่มีการวาดภาพ, ไม่มีดนตรีเป็นแบบแผน หรือศาสนาอย่างเป็นทางการ สำหรับพวก Centaur การต่อสู้คือการเปล่งเสียงแห่งความคิดที่สมบูรณ์แบบที่สุด เป็นการแสดงออกถึงความรู้สึกของตนเองที่ดีที่สุด ถ้าหากว่าการฆ่าฟันจัดเป็นศิลปะของเหล่า Centaur แล้วล่ะก็ Bradwarden the Warrunner ก็เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เขาเป็นดาวเด่นประจำสนามประลอง Omexe ซึ่งเป็นสนามทดสอบเก่าแก่ที่เผ่า Centaur ใช้เป็นเวทีประลองของเหล่านักสู้มานานกว่าพันปี เมื่อชื่อเสียงเขาเลื่องลือไปไกล เหล่าผู้ชมมากมายจากทั่วสารทิศหลั่งไหลมาเพื่อชมสุดยอด Centaur ตนนี้แสดงฝีมือ ‘จงเป็นคนแรกที่ก้าวลงสู่สังเวียน และจงเป็นคนสุดท้ายที่จะก้าวออกไป’ เขาได้รังสรรค์ผลงานชิ้นโบว์แดงทุกครั้งที่เลือดสาดกระเซ็นเป็นทาง ทุกครั้งที่แทงให้เลือดไหลผ่านไปตามความยาวของดาบ มันคือบทกวีแห่งเลือดบนเหล็กกล้าที่ถูกเหวี่ยงลงด้วยรูปแบบอันซับซ้อนตัดกับผืนทรายสีซีดที่เกิดขึ้น ณ ลานสังหารแห่งนี้ Warrunner ได้สังหารนักรบคนแล้วคนเล่า จนกระทั่งทั้งลานประลองกึกก้องไปด้วยเสียงเชียร์ชื่อของเขา และเขาก็พบกับความโดดเดี่ยว แชมป์เปี้ยนผู้ไร้คู่ต่อกร เข็มขัดแชมป์แห่ง Omexe ถูกมอบให้ คาดอยู่บนเอวของเขา แต่ในชัยชนะของเขา ศิลปินแห่งความตายพบเพียงแต่ความว่างเปล่า ค่าของนักรบจะอยู่ที่ใดหากไร้คู่ต่อกร? Centaur ที่ยิ่งใหญ่ได้ออกจากสนามประลอง Omexe ในวันนั้นพร้อมเป้าหมายใหม่ เขาคือนักรบที่เยี่ยมยอดในสายตาของผู้คนของเขาเมื่อก้าวเข้าสู่สนามประลอง บัดนี้ เขามุ่งมั่นจะพิสูจน์ว่าเขาคือนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ที่เคยมีมา

การอัพสกิล

Talent Tree
+1.5 ระยะเวลาสตั้นของ สกิล Hoof Stomp25เพื่อนร่วมทีมได้รับ Retaliate แบบออร่า
+20 Strength20+80 ความเสียหายสะท้อน ของสกิล Retaliate
+50% Strength พลังโจมตีของ สกิล Double Edge 1530 พลังโจมตีพื้นฐาน
+20 ความเร็วการเคลื่อนที่10+10% อัตราการหลบหลีก

การออกไอเท็ม

About The Author

Related Posts