fbpx

กระแทกพื้น สตันและสร้างความเสียหายแก่ยูนิตศัตรูที่อยู่ใกล้เคียง

ประเภทสกิล: ไม่มีเป้าหมาย
ประเภทความเสียหาย: เวทมนตร์
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

รัศมี: 315
ความเสียหายจาก STOMP: 100/150/200/250
มานาที่ใช้: 130
คูลดาวน์: 13

Centaur ฟาดฟันอย่างรุนแรงในระยะประชิด สร้างความเสียหายแก่ตัวเขาเองและเป้าหมาย Centaur ไม่สามารถตายด้วยสกิล Double Edge ได้

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ยูนิตฝ่ายศัตรู
ประเภทความเสียหาย: เวทมนตร์
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

ความเสียหาย: 175/250/325/400
มานาที่ใช้: 0
คูลดาวน์: 5

Centaur มอบออร่าแก่เพื่อนร่วมทีมใกล้เคียง ทำให้เพื่อนร่วมทีมสะท้อนการโจมตีทุกชนิด สร้างความเสียหายแก่ผู้โจมตีตามเปอร์เซ็นต์ค่า Strength ของ Centaur

ประเภทสกิล: ติดตัว
ประเภทความเสียหาย: กายภาพ
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ได้

ความเสียหาย: 16 / 18 / 20 / 22
โบนัสความเสียหายจาก Str : 30%/45%/60%/75%

Centaur นำพาเหล่าพันธมิตรทั้งหมดเข้าปะทะศัตรูอย่างไม่ปราณี เคลื่อนที่ผ่านยูนิตต่างๆด้วยความเร็วสูงสุด และหยุดยูนิตศัตรูที่ยูนิตศัตรูที่พวกเขาเหยียบ ศัตรูที่ถูกเหยียบจะได้รับความเสียหายตามค่า Strength ของ Centaur Warrunner ศัตรูแต่ละตัวสามารถถูกเหยียบได้เพียงครั้งเดียว อัปเกรดได้ด้วย Aghanim’s Scepter

ประเภทสกิล: ไม่มีเป้าหมาย
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้
ระยะเวลา STAMPEDE: 4
ระยะเวลาที่หยุด: 1.8

รัศมีที่ถูกเหยียบ: 105
มานาที่ใช้: 100
คูลดาวน์: 90/75/60

ลดความเสียหายโดย SCEPTER: 40%

ประวัติ

ว่ากันว่าเส้นทางชีวิตของ Centaur ถูกสร้างขึ้นจากซากศพของผู้ถูกพิชิต และสำหรับผู้ที่ถูกขนานนามว่า Warrunner นั้น เส้นทางนี้ช่างเป็นเส้นทางที่ยาวไกลนัก คนนอกมักจะเข้าใจผิดได้ง่ายว่าชนเผ่าสี่ขาแห่ง Druud นี้เป็นพวกไร้อารยะ ภาษาของพวกเขาไม่มีภาษาเขียน วัฒนธรรมของพวกเขาไม่มีการวาดภาพ, ไม่มีดนตรีเป็นแบบแผน หรือศาสนาอย่างเป็นทางการ สำหรับพวก Centaur การต่อสู้คือการเปล่งเสียงแห่งความคิดที่สมบูรณ์แบบที่สุด เป็นการแสดงออกถึงความรู้สึกของตนเองที่ดีที่สุด ถ้าหากว่าการฆ่าฟันจัดเป็นศิลปะของเหล่า Centaur แล้วล่ะก็ Bradwarden the Warrunner ก็เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เขาเป็นดาวเด่นประจำสนามประลอง Omexe ซึ่งเป็นสนามทดสอบเก่าแก่ที่เผ่า Centaur ใช้เป็นเวทีประลองของเหล่านักสู้มานานกว่าพันปี เมื่อชื่อเสียงเขาเลื่องลือไปไกล เหล่าผู้ชมมากมายจากทั่วสารทิศหลั่งไหลมาเพื่อชมสุดยอด Centaur ตนนี้แสดงฝีมือ ‘จงเป็นคนแรกที่ก้าวลงสู่สังเวียน และจงเป็นคนสุดท้ายที่จะก้าวออกไป’ เขาได้รังสรรค์ผลงานชิ้นโบว์แดงทุกครั้งที่เลือดสาดกระเซ็นเป็นทาง ทุกครั้งที่แทงให้เลือดไหลผ่านไปตามความยาวของดาบ มันคือบทกวีแห่งเลือดบนเหล็กกล้าที่ถูกเหวี่ยงลงด้วยรูปแบบอันซับซ้อนตัดกับผืนทรายสีซีดที่เกิดขึ้น ณ ลานสังหารแห่งนี้ Warrunner ได้สังหารนักรบคนแล้วคนเล่า จนกระทั่งทั้งลานประลองกึกก้องไปด้วยเสียงเชียร์ชื่อของเขา และเขาก็พบกับความโดดเดี่ยว แชมป์เปี้ยนผู้ไร้คู่ต่อกร เข็มขัดแชมป์แห่ง Omexe ถูกมอบให้ คาดอยู่บนเอวของเขา แต่ในชัยชนะของเขา ศิลปินแห่งความตายพบเพียงแต่ความว่างเปล่า ค่าของนักรบจะอยู่ที่ใดหากไร้คู่ต่อกร? Centaur ที่ยิ่งใหญ่ได้ออกจากสนามประลอง Omexe ในวันนั้นพร้อมเป้าหมายใหม่ เขาคือนักรบที่เยี่ยมยอดในสายตาของผู้คนของเขาเมื่อก้าวเข้าสู่สนามประลอง บัดนี้ เขามุ่งมั่นจะพิสูจน์ว่าเขาคือนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ที่เคยมีมา

การอัพสกิล

Talent Tree
+1s Hoof Stomp Duration 25 Gains Return Aura
+15 Strength 20 +10% Spell Amplification
+10% Magic Resistance 15 10% Evasion
+2 Mana Regen 10 +35 Damage

การออกไอเท็ม

Facebook Comments

About The Author

Related Posts

Skip to toolbar