fbpx

อาบเป้าหมายด้วยน้ำมูก ลดค่าพลังป้องกัน และความเร็วในการเคลื่อนที่ของเป้าหมายลง สามารถร่ายซ้ำให้มีผลซ้อนกันได้ เริ่มนับระยะเวลาใหม่ทุกครั้งที่ร่ายซ้อน อัปเกรดได้ด้วย Aghanim’s Scepter

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ยูนิตฝ่ายศัตรู
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้
ระยะเวลา: 5
ลดเกราะป้องกัน: 1.4 / 1.8 / 2.2 / 2.6

ความเร็วพื้นฐานช้าลง: 20%
เคลื่อนที่ช้าลงต่อการซ้อนทับ: 3%/6%/9%/12%
ซ้อนทับสูงสุด: 4
รัศมีโดย SCEPTER: 825
มานาที่ใช้: 12 / 16 / 20 / 24
คูลดาวน์: 1.5

สะบัดขนใส่ยูนิตฝ่ายศัตรู สร้างความเสียหายในพื้นที่รอบ ๆ ตัว Bristleback สร้างความเสียหายเพิ่มทุกครั้งหากยูนิตได้รับความเสียหายจาก Quill Spray ใน 14 วินาทีล่าสุด

ประเภทสกิล: ไม่มีเป้าหมาย
ประเภทความเสียหาย: กายภาพ
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ได้
รัศมี: 700

ความเสียหาย QUILL ตั้งต้น: 20/40/60/80
ความเสียหาย QUILL ซ้อนทับ: 30/32/34/36
ความเสียหายสูงสุด: 550
มานาที่ใช้: 35
คูลดาวน์: 3

Bristleback ได้รับความเสียหายลดลงหากถูกโจมตีหรือถูกร่ายสกิลใส่จากด้านข้างหรือด้านหลัง หาก Bristleback ได้รับความเสียหายครบ 210 หน่วยจากด้านหลัง เขาจะปล่อย Quill Spray ตามเลเวลในขณะนั้น

ประเภทสกิล: ติดตัว

ลดความเสียหายจากด้านข้าง: 8%/12%/16%/20%
ลดความเสียหายจากด้านหลัง: 16%/24%/32%/40%
ความเสียหายขั้นต่ำที่จะสะบัดขน: 210

Bristleback เพิ่มความเดือดดาลทุกครั้งที่ร่ายสกิล ช่วยเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่และพลังโจมตี

ประเภทสกิล: ติดตัว

พลังโจมตีต่อการซ้อนทับ: 22/28/34
ความเร็วต่อการซ้อนทับ: 3%/4%/5%
ระยะเวลาซ้อนทับ: 14
ซ้อนทับสูงสุด: 5/7/9

ประวัติ

เขาไม่เคยเหลียวหลังให้กับการต่อสู้เลยซักครั้ง Rigwarl เป็นที่รู้จักกันดีว่าเขามักเข้าร่วมวงทะเลาะวิวาทกับพวกนักสู้ที่โหดร้ายและกำยำที่สุดทั้งหลาย เขาถูกทำพิธีล้างบาปและแต่งตั้งฉายาว่า Bristleback จากเหล่าฝูงชนขี้เมาทั้งหลาย เขาผ่านการทะเลาะวิวาทไปทั่วโรงเตี๊ยมเหล้าทุกร้านตามข้างทางถนนระหว่างอาณาจักร Slom และอาณาจักร Elze จนกระทั่งพฤติกรรมท้าตีท้าต่อยของเขาได้ต้องตาเถ้าแก่โรงเตี๊ยมที่กำลังต้องการหาคนคุ้มครองรับจ้างซักคน Bristleback ได้ถูกว่าจ้างแถมด้วยเหล้านิดหน่อย ในการตามเก็บทวงหนี้ลูกค้า ดูแลความสงบในร้าน หรือหักขาซักคนสองคน (หรือห้าคนในบางครั้ง) หลังจากดื่มด่ำอยู่ในคืนรื่นเริงคืนหนึ่ง ในระหว่างที่เขาและลูกค้าจอมเบี้ยวคนหนึ่งต่างบาดเจ็บพอ ๆ กันกับที่เขาเจ็บบริเวณตับของเขา Bristleback ในที่สุดก็ค้นพบคู่ต่อสู้ที่สูสีกับเขา “ไอ้เจ้างางอก (Tusk) ของคุณนี่มันหาเรื่องข้าก่อนนะ นายท่าน”

เขาเคยได้ยินเรื่องราวของบุรุษจอมขี้เมา ผู้พูดจาไม่ชัด มีร่างกำยำที่เดินทางมาจากแดนทางตอนเหนือ และค้างหนี้จนเลยกำหนดชำระตนหนึ่งมาแล้ว และเรื่องราวที่ตามมาก็คือ การทะเลาะวิวาทเสมอ เหล่านักสู้เป็นโหลต่างกระโดดเข้าร่วมวงด้วย ไม่มีเก้าอื้นั่งตัวไหนที่จะไม่พัง และในตอนท้ายสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ หนี้ยังคงค้างจ่ายต่อไป หลายอาทิตย์ผ่านไป บาดแผลของ Bristleback เริ่มฟื้นฟูและหนามที่หลังของเขาเริ่มงอกคืน แต่เกียรติยศของนักสู้มันเป็นเหมือนดั่งหนามที่ทิ่มแทง เขาได้ชำระค่าหนี้ด้วยเหรียญทองของเขาเอง และสาบานว่าจะตามล่าชายจากแดนเหนือตนนี้เพื่อกู้หน้าตนเองกลับมา จากนั้นเขาก็ได้ทำในสิ่งที่เขาไม่เคยทำมาก่อน เขาฝึกฝนฝีมือตนเอง และในการฝึกนี้เขาก็ค้นพบตนเอง รอยยิ้มของเขาแสยะออกและเบ่งขนเม่นของเขา การหันหลังให้กับการต่อสู้เป็นสิ่งที่เหมาะแล้วสำหรับเขา

การอัพสกิล

Talent Tree
+30 พลังโจมตีต่อ Stack ของสกิล Warpath25+15% ดูดเลือดเวทย์มนต์
+25 ความเสียหาย Stack ของสกิล Quill Spray20+25 อัตราการฟื้นฟูพลังชีวิต
+6 Stack สูงสุดของสกิล Viscous Nasal Goo15+250 พลังชีวิต
+3 อัตราการฟื้นฟูมานา10+20 ความเร็วการเคลื่อนที่

การออกไอเท็ม

About The Author

Related Posts