เผาผลาญมานาของศัตรูในการโจมตีแต่ละครั้ง Mana Break จะสร้างความเสียหายแก่เป้าหมายโดยคิดจาก 60% ของมานาที่ถูกเผาผลาญ Mana Break เปลี่ยนแปลงการโจมตีเป็นแบบพิเศษ และไม่สามารถใช้ร่วมกับการเปลี่ยนแปลงการโจมตีเป็นแบบพิเศษอื่น ๆ ได้


ประเภทสกิล: ติดตัว
ประเภทความเสียหาย: กายภาพ
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

มานาที่ถูกเผาผลาญต่อครั้ง: 28 / 40 / 52 / 64

การเคลื่อนย้ายในระยะสั้นๆ ซึ่งทำให้ Anti-Mage สามารถเข้าและออกจากการต่อสู้ได้อย่างอิสระ

ประเภทสกิล: ตำแหน่งเป้าหมาย
คูลดาวน์: 12/9/7/5

ระยะทาง: 925 / 1000 / 1075 / 1150
มานาที่ใช้: 60/60/60/60

เพิ่มความต้านทานความเสียหายเวทมนตร์ให้แก่ Anti-Mage อัปเกรดได้ด้วย Aghanim’s Scepter

ประเภทสกิล: ติดตัว

ความต้านทาน: 26% / 34% / 42% / 50%

สำหรับทุกหน่วยของมานาที่หายไปจากยูนิตเป้าหมายจะสร้างความเสียหายแก่ยูนิตนั้นและศัตรูรอบข้าง เป้าหมายหลักจะถูกมินิสตันด้วย

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ยูนิตฝ่ายศัตรู
ประเภทความเสียหาย: เวทมนตร์
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ได้
คูลดาวน์: 70

ความเสียหาย: 0.6 / 0.85 / 1.1
ระยะเวลาสตัน: 0.3
รัศมี: 500
มานาที่ใช้: 125/200/275

ประวัติ

นักบวชแห่ง Turstarkuri จ้องมองผู้บุกรุกระลอกแล้วระลอกเล่ากำลังโจมตีอาณาจักรที่อยู่ด้านล่างจากอารามที่อยู่บนหุบเขาอันทุรกันดารของพวกเขา การบำเพ็ญตนอย่างเคร่งครัดในอารามอันไกลโพ้นและยากที่จะเข้าถึงทำให้พวกเขาอยู่ห่างจากความวุ่นวายทางโลกและห่อหุ้มตนเองด้วยการทำสมาธิที่ทำให้ไร้การคะนึงถึงพระเจ้าหรือธาตุแห่งเวทมนตรา จนกระทั่งกองทหารแห่ง Dead God ได้มาถึง เหล่านักรบศักดิ์สิทธิ์ที่มาพร้อมคำสั่งชั่วร้ายเพื่อให้เปลี่ยนการเคารพบูชาของชาวพื้นเมืองไปสู่หลักการแห่งความว่างเปล่าที่เป็นดั่งพิษร้ายของจ้าวแห่งความตาย จากภูมิประเทศที่มีแต่เลือดและสงครามมาเป็นเวลาหลายพันปี พวกมันฉีกกระชากวิญญาณและกระดูกของเหล่าทหารแห่งความตายและโยนมันใส่เหล่าผู้นับถือ Turstarkuri อารามยืนหยัดต่อสู้อย่างยากลำบากเป็นเวลาสองอาทิตย์และพวกนักบวชไม่กี่คนที่ตื่นจากการเข้าสมาธิเชื่อว่าผู้บุกรุกเป็นเพียงจินตนาการชั่วร้ายที่มารบกวนการเข้าสมาธิ พวกเขาถูกสังหารบนเบาะไหมพรมของตนเอง มีผู้รอดชีวิตวัยเยาว์แค่เพียงคนเดียว นักแสวงบุญที่มาทำหน้าที่คอยช่วยเหล่านักบวชเพียงแต่ยังไม่ได้รับการยอมรับให้เป็นสมาชิกของอาราม เขาจ้องมองด้วยความหวาดกลัวหวาดกลัวเมื่อได้เห็นนักบวชที่เขาทำหน้าที่รับใช้คอยเติมน้ำชาและตำแยให้ถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยม แล้วถูกปลูกให้ฟื้นขึ้นมาเพื่อรับใช้ Dead God เขาหอบคัมภีร์ศึกษาหลักคำสอนของ Turstarkuri ที่มีค่าซึ่งเหลือเพียงไม่กี่เล่ม เล็ดลอดหนีไปยังดินแดนอื่นที่ปลอดภัย พร้อมกับคำสาบานที่ไม่เพียงจะกวาดล้างเหล่านักเวทของ Dead God แต่รวมไปถึงการทำให้เวทมนตร์ทั้งหลายถึงจุดจบในคราเดียวกัน

การอัพสกิล

Talent Tree
+50s Mana Void Cooldown25+25 Agility
+10 All Stats2015% Evasion
-1s Blink Cooldown15+20 Attack Speed
+20 Damage10+150 Health

การออกไอเท็ม

บทความเกี่ยวกับ Anti-Mage

Facebook Comments

About The Author

Related Posts