Abaddon ปลดปล่อยกลุ่มหมอกแห่งความตายซึ่งสร้างความเสียหายแก่ยูนิตศัตรูหรือรักษายูนิตฝ่ายเดียวกันแลกกับพลังชีวิตบางส่วนของ Abaddon

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ประเภทความเสียหาย: เวทมนตร์
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ได้

ความเสียหายต่อตนเอง: 75/100/125/150
ความเสียหาย/รักษา: 100/150/200/250
มานาที่ใช้: 50/60/70/80
คูลดาวน์: 4.50

อัญเชิญพลังแห่งความมืดมาวนเวียนอยู่รอบยูนิตเพื่อนร่วมทีม สร้างโล่ป้องกันที่ดูดซับความเสียหายจำนวนหนึ่ง เมื่อโล่ถูกทำลาย มันจะระเบิดและสร้างความเสียหายบริเวณโดยรอบเท่ากับความเสียหายที่มันสามารถดูดซับเอาไว้ได้ ชำระล้างบัฟด้านลบและอาการสตันบางชนิดให้กับยูนิตที่ถูกร่ายใส่ ชนิดการลบล้าง: การลบล้างขั้นสูง

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ยูนิตฝ่ายเดียวกัน
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้

ระยะเวลา: 15
รัศมีการระเบิด: 675
ดูดซับ/สร้างความเสียหาย: 110/140/170/200
มานาที่ใช้: 115
คูลดาวน์: 12/10/8/6

Abaddon จู่โจมศัตรูด้วยคำสาปเย็นยะเยือกทุกครั้งที่โจมตี ส่งผลให้ยูนิตทุกตัวที่โจมตีศัตรูที่ติดสโลว์อยู่นั้นเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่รวมถึงเพิ่มความเร็วในการโจมตีเป็นเวลาสั้นๆ

 

ประเภทสกิล: ติดตัว
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ได้

ระยะเวลาดีบัฟ: 2.5
ระยะเวลาบัฟ: 4.5
เคลื่อนที่ช้าลง: 8%/12%/16%/20%
โจมตีช้าลง: 8/12/16/20
เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่: 15%
เพิ่มความเร็วในการโจมตี: 10/20/30/40

เมื่อเปิดใช้งาน ความเสียหายที่คุณได้รับทั้งหมดจะกลายเป็นการฟื้นฟูพลังชีวิตแทนที่จะทำอันตราย บัฟด้านลบเกือบทั้งหมดจะถูกขจัดออก ถ้าสกิลนี้ไม่ได้อยู่ในระหว่างคูลดาวน์ มันจะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติหากพลังชีวิตของคุณลดลงเหลือต่ำกว่า 400 หน่วย อัปเกรดได้ด้วย Aghanim’s Scepter ชนิดการลบล้าง: การลบล้างขั้นสูง

ประเภทสกิล: ไม่มีเป้าหมาย

พลังชีวิตที่จะเปิดใช้งาน: 400
ระยะเวลา: 4/5/6

คูลดาวน์: 60/50/40

ระยะเวลาโดย SCEPTER: 5/6/7
เปลี่ยนเส้นทางความเสียหายโดย SCEPTER: 50%
ระยะที่เปลี่ยนเส้นทางโดย SCEPTER: 900

ประวัติ

Font หรือ บ่อไอน้ำศักดิ์สิทธิ์แห่ง Avernus เป็นต้นกำเนิดของความแข็งแกร่งของตระกูล Avernus บ่อไอน้ำที่เกิดจากจากรอยแยกของชั้นหินดั้งเดิมที่ปล่อยไอระเหยพวยพุ่ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ใช้ทำนายอนาคตของเด็กทารกที่เกิดขึ้นมาและชะตากรรมของตระกูลมาแล้วหลายชั่วรุ่น ทารกที่เกิดในบ้านของ Avernus แต่ละคนจะถูกชำระล้างด้วยหมอกทมิฬ การชำระล้างนี้ทำให้พวกเขาสามารถเชื่อมต่อกับพลังพิศวงของแผ่นดิน พวกเขาแต่ละคนจะเติบโตขึ้นบนแนวคิดของการปกป้องวงศ์ตระกูลและสืบทอดเชื้อสาย แต่ความเป็นจริงแล้วสิ่งที่พวกเขาปกป้องอยู่ก็คือบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ Font ซึ่งแรงจูงใจของหมอกทมิฬนี้ก็ยังคงคลุมเคลือ เมื่อทารก Abaddon ได้ถือกำเนิด และถูกชำระล้างที่น้ำศักดิ์สิทธิ์ของ Font ผู้คนที่นั่นเริ่มพูดถึงสิ่งที่ผิดปกติ นั่นคือเด็กคนนี้มีสายตาที่เปี่ยมไปด้วยแสงประกายแห่งความรู้แจ้ง จนเหล่านักบุญทางศาสนาเริ่มกระซิบบอกเล่าต่อกัน ทำให้ Abaddon ถูกเลี้ยงดูโดยได้รับความคาดหวังจากทุกคนของตระกูล Avernus ที่ต้องเดินตามสายทางของทายาทตระกูล — พวกเขาตั้งใจจะฝึกอบรม Abandon เพื่อการสงคราม และในยามที่จำเป็นสามารถเป็นผู้นำกองทัพของตระกูล และพร้อมปกป้องดินแดนของบรรพบุรุษ แต่ Abandon กลับไม่เป็นดั่งที่ทุกคนคาดหวัง ในขณะที่คนอื่นได้ฝึกฝนการใช้อาวุธ แต่ Abaddon กลับฝึกฝนสมาธิท่ามกลางหมอกทมิฬที่ปกคลุมตัว เขาดื่มเอาไอระเหยที่ไหลออกมาจากบ่อน้ำพุศักดิสิทธิ เขาฝึกฝนการผสมผสานจิตวิญญาณของเขาเข้ากับพลังจากหมอกทมิฬ ในที่สุดเขาก็กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีปกคลุมไปด้วยหมอกทมิฬ การกระทำของเขาส่งผลให้เกิดความไม่พอใจอย่างมากในตระกูล Avernus — ผู้เฒ่าและพลทหารในกองทัพล้วนกล่าวหาว่า Abaddon ละเลยความรับผิดชอบในการปฏิบัติหน้าที่ แต่ข้อกล่าวหาทั้งหมดถูกยุติลงทันที เมื่อ Abaddon ควบม้าเข้าสู่สนามรบ เขาแสดงให้ประจักษ์ถึงพลังอำนาจของหมอกทมิฬ ทำให้ Abadon อยู่เหนือชีวิต และความตาย เหนือกว่าจอมพลทั้งหมดที่เคยมีมาในตระกูล Avernus

การอัพสกิล

Talent Tree
+300 Aphotic Shield Health 25 +25 Strength
15% Cooldown Reduction 20 +25 Movement Speed
+5 Armor 15 +200 Mana
+20% XP Gain 10 +25 Damage

การออกไอเท็ม

Facebook Comments

About The Author

Related Posts