fbpx

Abaddon ปลดปล่อยกลุ่มหมอกแห่งความตายซึ่งสร้างความเสียหายแก่ยูนิตศัตรูหรือรักษายูนิตฝ่ายเดียวกันแลกกับพลังชีวิตบางส่วนของ Abaddon

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ประเภทความเสียหาย: เวทมนตร์
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ได้

ความเสียหาย/รักษา: 120/165/210/255
ความเสียหายต่อตนเอง: 75/100/125/150
ระยะร่ายสกิล: 500
มานาที่ใช้: 50
คูลดาวน์: 4.5

อัญเชิญพลังแห่งความมืดมาวนเวียนอยู่รอบยูนิตเพื่อนร่วมทีม สร้างโล่ป้องกันที่ดูดซับความเสียหายจำนวนหนึ่ง เมื่อโล่ถูกทำลาย มันจะระเบิดและสร้างความเสียหายบริเวณโดยรอบเท่ากับความเสียหายที่มันสามารถดูดซับเอาไว้ได้ ชำระล้างบัฟด้านลบและอาการสตันบางชนิดให้กับยูนิตที่ถูกร่ายใส่ ชนิดการลบล้าง: การลบล้างขั้นสูง

ประเภทสกิล: ยูนิตเป้าหมาย
ส่งผลต่อ: ยูนิตฝ่ายเดียวกัน
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้ดูดซับ/สร้างความเสียหาย: 110/140/170/200
รัศมีการระเบิด: 675
ระยะเวลา: 15
มานาที่ใช้: 100/105/110/115
คูลดาวน์: 12/10/8/6

Abaddon จู่โจมศัตรู ลดความเร็วในการเคลื่อนที่ของเป้าหมาย หากเป้าหมายถูกโจมตีครบ 4 ครั้ง จะทำให้เป้าหมายติดคำสาปเย็นยะเยือก ส่งผลให้ถูกใบ้และเคลื่อนที่ช้าลง และการโจมตีต่อเป้าหมายทั้งหมดนั้นได้รับความเร็วในการโจมตีเพิ่มขึ้น

ประเภทสกิล: ติดตัว
ทะลุผ่านการป้องกันเวทโดยสมบูรณ์: ไม่ได้เคลื่อนที่ช้าลง: 10%/15%/20% /25%
เคลื่อนที่ช้าลง(Curse): 30%/40%/50%/60%
เพิ่มความเร็วในการโจมตี: 40/60/80/100
ระยะเวลา Curse: 4.5
จำนวนการโจมตีที่ส่งผลให้ติด Curse: 4 ครั้ง
ระยะเวลาบัฟ: 5

เมื่อเปิดใช้งาน ความเสียหายที่คุณได้รับทั้งหมดจะกลายเป็นการฟื้นฟูพลังชีวิตแทนที่จะทำอันตราย บัฟด้านลบเกือบทั้งหมดจะถูกขจัดออก ถ้าสกิลนี้ไม่ได้อยู่ในระหว่างคูลดาวน์ มันจะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติหากพลังชีวิตของคุณลดลงเหลือต่ำกว่า 400 หน่วย อัปเกรดได้ด้วย Aghanim’s Scepter ชนิดการลบล้าง: การลบล้างขั้นสูง

ประเภทสกิล: ไม่มีเป้าหมาย

พลังชีวิตที่จะเปิดใช้งานอัตโนมัติ: 400
ระยะเวลา: 4/5/6

คูลดาวน์: 60/50/40

ระยะเวลาโดย SCEPTER: 5/6/7
หากเพื่อนร่วมทีมได้รับความเสียหายในระยะ 1600 เกิน 525 จะร่ายสกิล Mist Coil ให้เพื่อนร่วมทีมโดยอัตโนมัติ

ประวัติ

Font หรือ บ่อไอน้ำศักดิ์สิทธิ์แห่ง Avernus เป็นต้นกำเนิดของความแข็งแกร่งของตระกูล Avernus บ่อไอน้ำที่เกิดจากจากรอยแยกของชั้นหินดั้งเดิมที่ปล่อยไอระเหยพวยพุ่ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ใช้ทำนายอนาคตของเด็กทารกที่เกิดขึ้นมาและชะตากรรมของตระกูลมาแล้วหลายชั่วรุ่น ทารกที่เกิดในบ้านของ Avernus แต่ละคนจะถูกชำระล้างด้วยหมอกทมิฬ การชำระล้างนี้ทำให้พวกเขาสามารถเชื่อมต่อกับพลังพิศวงของแผ่นดิน พวกเขาแต่ละคนจะเติบโตขึ้นบนแนวคิดของการปกป้องวงศ์ตระกูลและสืบทอดเชื้อสาย แต่ความเป็นจริงแล้วสิ่งที่พวกเขาปกป้องอยู่ก็คือบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ Font ซึ่งแรงจูงใจของหมอกทมิฬนี้ก็ยังคงคลุมเคลือ เมื่อทารก Abaddon ได้ถือกำเนิด และถูกชำระล้างที่น้ำศักดิ์สิทธิ์ของ Font ผู้คนที่นั่นเริ่มพูดถึงสิ่งที่ผิดปกติ นั่นคือเด็กคนนี้มีสายตาที่เปี่ยมไปด้วยแสงประกายแห่งความรู้แจ้ง จนเหล่านักบุญทางศาสนาเริ่มกระซิบบอกเล่าต่อกัน ทำให้ Abaddon ถูกเลี้ยงดูโดยได้รับความคาดหวังจากทุกคนของตระกูล Avernus ที่ต้องเดินตามสายทางของทายาทตระกูล — พวกเขาตั้งใจจะฝึกอบรม Abandon เพื่อการสงคราม และในยามที่จำเป็นสามารถเป็นผู้นำกองทัพของตระกูล และพร้อมปกป้องดินแดนของบรรพบุรุษ แต่ Abandon กลับไม่เป็นดั่งที่ทุกคนคาดหวัง ในขณะที่คนอื่นได้ฝึกฝนการใช้อาวุธ แต่ Abaddon กลับฝึกฝนสมาธิท่ามกลางหมอกทมิฬที่ปกคลุมตัว เขาดื่มเอาไอระเหยที่ไหลออกมาจากบ่อน้ำพุศักดิสิทธิ เขาฝึกฝนการผสมผสานจิตวิญญาณของเขาเข้ากับพลังจากหมอกทมิฬ ในที่สุดเขาก็กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีปกคลุมไปด้วยหมอกทมิฬ การกระทำของเขาส่งผลให้เกิดความไม่พอใจอย่างมากในตระกูล Avernus — ผู้เฒ่าและพลทหารในกองทัพล้วนกล่าวหาว่า Abaddon ละเลยความรับผิดชอบในการปฏิบัติหน้าที่ แต่ข้อกล่าวหาทั้งหมดถูกยุติลงทันที เมื่อ Abaddon ควบม้าเข้าสู่สนามรบ เขาแสดงให้ประจักษ์ถึงพลังอำนาจของหมอกทมิฬ ทำให้ Abadon อยู่เหนือชีวิต และความตาย เหนือกว่าจอมพลทั้งหมดที่เคยมีมาในตระกูล Avernus

การอัพสกิล

Talent Tree
สกิล Mist Coil เป็นสกิลวงกว้าง รัศมี 37525+225 เกราะดูดซับความเสียหาย สกิล Aphotic Shield
+90 พลังโจมตี20+20% ลดคูลดาวน์
+60 ฮีล/ความเสียหาย สกิล Mist Coil15+8 เกราะ
+25% โบนัส XP10+20 ความเร็วการเคลื่อนที่

การออกไอเท็ม