ทีม Nigma ได้รับการสนับสนุนหลักจาก Etihad Airways

Etihad Airways และ ทีม Nigma ได้ประกาศเป็นผู้สนับสนุนหลักของทีมอย่างเป็นทางการ

ทีม Nigma กลายเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์ของวงการ E-Sport ที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทสายการบินยักษ์ใหญ่ของโลก อย่างเป็นทางการ.

ทีม Nigma ถูกสร้างขึ้นในปี 2019 จากผู้เล่นเดิม Team Liquid ในปีนั้นที่ทำผลงานได้อย่างดี อดีตแชมป์ The International ปี 2017 และ รองแชมป์ ปี 2019 หลังจากประกาศย้ายทีม และ สถานที่ก็ย้ายไปที่ Abu Dhabi ประเทศ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และได้รับการสนับสนุนจาก Abu Dhabi Gaming (AD Gaming)

วันนี้มีการประกาศอย่างเป็นทางการของสายการบินแห่งชาติ ประเทศ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ Etihad Airways ได้เข้าร่วมการเป็นผู้สนับสนุนของทีม Nigma อย่างเป็นทางการ โดยองค์กรได้ตั้งเป้าหมายว่าจะผลักดัน E-Sport ใน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ให้ก้าวไปไกลไประดับโลกให้ได้


พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ทาง Etihad Airways ได้เข้ามาร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลัก ของเรา โดยเฉพาะในสถานการณ์ ที่ท้าทายแบบนี้. พวกเราทั้งสองต่างเหมือนกัน Etohad Airways มีความเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า การสนับสนุน และผลักดัน วงการ E-Sport ครั้งนี้จะมีผลในระยะยาว รวมไปถึงผู้เล่นหน้าใหม่ๆ ที่จะเข้ามาในแวววงการแข่งขัน ในภูมิภาคนี้.

Christoph Timm,ผู้ร่วมก่อตั้งทีม Nigma


นี่เป็นการบุกเบิกในวงการ E-Sport ของโลก จากสายการบินแห่งชาติ Etihad Airways โดยนอกจากทีม Nigma แล้วพวกเขายังได้ให้การสนับสนุนทีมฟุตบอลจากอังกฤษ Manchester City และทีม Formula 1 – Etihad Airways Abu Dhabi Grand Prix อีกด้วย


เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ  หากมีข้อสงสัยหรือ เทคนิคต่างๆที่อยากถาม

สามารถติดต่อผมได้ที่นี่เลยครับ FB : dota2thailand ส่วนวันนี้แอดมินต้องขอตัวไปก่อนสวัสดีครับ.