5 เหตุผลที่คุณควรลองเล่น Ogre Magi Offlane

กระแสการเล่น Ogre Magi offlane ในระดับแร้งค์ Immortal – Divine เริ่มมีมาให้เห็นกันบ้างแล้ว จากการอัพแพทซ์หลายครั้งๆ เป็นการปรับให้ฮีโร่ตัวนี้เก่งขึ้นมาก ตั้งแต่ Multicast สามารถใช้กับไอเท็มอย่าง Midas ได้ อัตราการติด Multicast เพิ่มขึ้นผสมกับความสามารถสกิลต่างๆ ของฮีโร่ตัวนี้ทำให้มีความน่าสนใจ ในการเล่นตำแหน่งนี้มากๆ 

[wp_ad_camp_3]

1. ความง่ายในการเล่น Ogre Magi Offlane

สกิลแต่ละสกิลไม่มีความซับซ้อน เป็นสกิลแบบล้อคเป้าหมาย ใช้งานได้ง่าย และมี Cooldown ที่สั้น สกิลแต่ละสกิลมีประโยชน์มากๆ ไม่ต้องห่วงว่าจะสกิลไม่โดน อย่างน้อยที่สุดก็มีสตั้นและสโลว์

2. ไม่จำเป็นต้องฟาร์ม

Hand of Midas คือไอเท็มที่ควรค่าแแก่การออกเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าสามารถติด Multicast ได้สูงสุด 3 ครั้งในการกด 1 ที นอกจากจะเร่งเงินให้แล้วยังสามารถเร่งเลเวลได้อีกด้วย โดยไม่จำเป็นต้องไปแย่งแครี่ฟาร์มมาก

3. ถูกปรับให้เก่งขึ้น

การปรับแพทซ์ที่ผ่านมาเป็นการปรับให้ฮีโร่ตัวนี้เก่งขึ้นมากๆ โอกาศติด Multicast x2 75% เรียกว่าแทบจะติดทุกครั้งๆ ที่กดสกิลเลยละ

4. ยืนเลนเก่งมากๆ

นี่คือปัจจัยหลักที่คนนิยมหันมาเล่นฮีโร่ตัวนี้ไป Offlane มากขึ้น เพราะว่านอกจากจะ อึดถึกทน รีเลือดไว และ ยังตีแรงลาสครีฟได้ง่ายอีกต่างหาก ทำให้ในช่วงยืนเลนกับอีกฝั่งได้สบายมากๆ

5. มีประโยชน์ตลอดทั้งเกม

หัวใจหลักของฮีโร่ตัวนี้คือ ตัวชน ตัวเปิดให้กับทีม มี cooldown สกิลสตั้นที่สั้นหวังผล Damage ได้นิดหน่อย มีสกิล Slow แบบหมู่ และ มีสกิลที่สามารถบัฟความสามารถให้แก่แครี่ ได้อย่าง Bloodlust ที่จะเพิ่มความเร็วการโจมตีและการเคลื่อนที่อย่างมหาศาล สามารถออกไอเท็ม Solar crest มาคอมโบบัฟเพิ่มได้อีกด้วย เป็นคอมโบที่ฮิตมากๆในสมัยนี้ เรียกได้ว่าสมดุลสุดๆ

เอาไว้คราวหน้าผมจะมาเขียนวิธีแนะนำการเล่นในตำแหน่ง Offlane ของ Ogre Magi อีกทีนะครับ

[wp_ad_camp_3]

ฝากกดติดตามแฟนเพจของเราไว้ด้วยนะครับ จะได้ไม่พลาดบทความเด็ดๆ
Fanpage : https://www.facebook.com/Dota2ThailandBlog

Fanpage